Tin tức - Sự kiện

VTV - Vật liệu nhôm kính: Chỉ bền đẹp nếu đảm bảo chất lượng. Đăng bởi admin, 26/12/2017

VTV.vn - Độ bền đẹp của sản phẩm nhôm kính phụ thuôc rất nhiều vào việc đảm bảo chất lượng từ nhà sản xuất.

Vật liệu nhôm kính ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong xây dựng và thiết kế bởi đặc tính bền đẹp. Tuy nhiên, độ bền đẹp của sản phẩm còn phụ thuôc rất nhiều vào việc đảm bảo chất lượng từ nhà sản xuất.

Nhờ vào đặc tính bền đẹp với đầy đủ công năng đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe mà ngôi nhà hiện nay cần có như: cách âm, cách nhiệt, cách tia cực tím, tia tử ngoại… và đặc biệt là phù hợp với khí hậu thời tiết của Việt Nam, nhôm kính đang là lựa chọn của đa số gia đình có nhu cầu xây dựng nhà ở, cũng như chủ thầu của những những công trình lớn.

Tuy nhiên, theo thời gian, cùng với những yếu tố tác động từ bên ngoài, mọi đồ vật đều đối mặt với khả năng xuống cấp nếu không được chăm sóc, bảo vệ. Để đảm bảo chất lượng, độ bền đẹp và mỹ quan của ngôi nhà cũng như công trình xây dựng, các chuyên gia nhôm kính khuyên rằng người dùng ngoài việc quan tâm đến chất lượng của vật liệu, còn nên quan tâm đến cả những phụ kiện đi kèm và đặc biệt là trình độ kỹ thuật của nhà sản xuất. 

Đây là những yếu tố tạo nên sự khác biệt trong độ bền cũng như hiệu quả sử dụng, khiến cho các sản phẩm tùy theo thương hiệu mà chênh nhau từ vài chục, vài trăm ngàn đồng, thậm chí hàng triệu đồng cho mỗi mét vuông. Người tiêu dùng sẽ khó phân biệt, định giá được sản phẩm bằng vẻ bề ngoài. Chính vì vậy, việc nhận biết xuất xứ, nguồn gốc của hàng hóa và tiêu chuẩn của nhà sản xuất là rất quan trọng.

Vật liệu nhôm kính: Chỉ bền đẹp nếu đảm bảo chất lượng - Ảnh 1.

SADO Group – Đơn vị dẫn đầu về công nghệ gia công và thi công lắp đặt nhôm kính

hiện tại tại Việt Nam

Sử dụng hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại bậc nhất được nhập khẩu 100% từ châu Âu, đồng thời nhập khẩu nguyên liệu từ CHLB Đức và Nhật Bản,…SADO Group hiện đang là "ngôi vương" dẫn đầu trong thị trường nhôm kính trong nước. Không chỉ chú trọng đến chất lượng, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng quốc tế, SADO Group còn áp dụng các biện pháp tối ưu hóa vận hành để giảm chi phí, mang tới giá thành hợp lý cho người tiêu dùng Việt Nam.

Đem đến giải pháp tổng thể từ sản xuất cho đến thi công, lắp đặt và bảo dưỡng công trình, SADO giúp cho người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn vật liệu nhôm kính cho những công trình tân tiến và hiện đại của mình.

Vật liệu nhôm kính: Chỉ bền đẹp nếu đảm bảo chất lượng - Ảnh 2.

Công trình Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay do SADO cung cấp và

lắp đặt nhôm kính.

Đặc biệt, chính sách của SADO Group là đồng hành cùng với khách hàng ngay cả sau khi đã hoàn thiện công trình. Hiểu được rằng, bảo trì công trình có ý nghĩa quan trọng trong việc duy trì tính năng làm việc của kết cấu, đảm bảo an toàn, tuổi thọ công trình, là biện pháp để xử lý, khắc phục và hạn chế các tác động bất lợi đến tuổi thọ công trình do các nguyên nhân đến từ tác động môi trường, quá trình sử dụng… SADO luôn chủ động kiểm tra kỹ thuật cho khách hàng, để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cũng như duy trì chất lượng công trình luôn ở mức tốt nhất.

Với ưu thế của một nhà sản xuất trong nước mang tầm vóc quốc tế, lựa chọn sản phẩm và thi công lắp đặt của SADO Group giúp người dùng có thể tin tưởng và an tâm tuyệt đối trong suốt cả quá trình từ khi thi công đến khi đưa vào sử dụng, thay vì phải lo ngại và phân vân trước những mặt hàng nhôm kính tràn lan thật giả lẫn lộn nhập khẩu từ Trung Quốc trên thị trường trước đây. Cam kết về chất lượng, mỹ quan, độ bền, giá thành và đặc biệt là sự an toàn, chính là những điều giúp tạo nên sự khác biệt trong đẳng cấp thương hiệu của SADO.

Thông tin chi tiết tư vấn về sản phẩm nhôm kính và thi công lắp đặt, xin vui lòng liên hệ với SADO Group để được tư vấn chi tiết.

Điện thoại: 02513512666

Email: info@sado-group.com

Hotline: +84 (0) 903-143-166

Website: http://sado-group.com/

Theo VTV