Tin tức - Sự kiện

Triển lãm sản phẩm nhôm kính của Sado Germany Window tại The Buildings Show - Canada Đăng bởi admin, 06/12/2019

sự kiện the Building Show Canada
Các gian hàng triển lãm tại The Building Show Canada

- Thời gian: Ngày 04 - 06/12/2019
- Địa điểm: Trung tâm hội nghị Metro Toronto

The Buildings Show là sự kiện triển lãm thương mại lớn nhất của Bắc Mỹ được tạo ra nhằm mục đích giúp cộng đồng thiết kế, kiến trúc, xây dựng và bất động sản tìm nguồn cung ứng về sản phẩm, dịch vụ, đào tạo và mạng lưới kết nối trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, sự kiện đã được tổ chức định kỳ trong suốt 30 năm qua.
Sado germany window tại the building show canada
Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Sado Germany Window- Ông Nguyễn Công Chính trước gian hàng công ty 
trong sự kiện The Building Show Canada 2019

Triển lãm The Buildings Show cung cấp những giá trị và tạo điều kiện để mỗi người tham gia có cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia trong ngành và tiếp cận thị trường ở Bắc Mỹ. Sự hỗ trợ và quan tâm mạnh mẽ đến từ các nhà điều hành cấp cao và các chuyên gia trong ngành xây dựng tại các thị trường quốc tế trọng điểm là sự đảm bảo cho chất lượng và giá trị của triển lãm The Buildings Show.

Sado germany window tham gia sự kiện the building show canada
The Buidling Show Canada 2019 quy tụ nhiều gian hàng từ khắp các nước trên thế giới

The Buildings Show diễn ra hàng năm thu hút hơn 30.500 Khách đến tham quan, 1.600 gian hàng và 500 diễn giả, 350 bài thuyết trình và trình diễn kỹ thuật đến từ khắp nơi trên thế giới.
Chương trình hội tụ các nhà triển lãm quốc tế đến từ hơn 19 quốc gia và khu vực bao gồm: Châu Úc, Bulgaria, Trung Quốc, Đan mạch, CHLB Đức, Ấn Độ, Ai-len, Hàn Quốc, Cô-oét, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, CH Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Việt Nam.

sản phẩm nhôm kính sado germany window tại the building show canada
Một vài sản phẩm nhôm kính mẫu của Sado Germany Window tại The Building Show Canada

Sado là nhà cung cấp giải pháp ứng dụng vào thực tế các sản phẩm kính cao cấp một cách hiệu quả để cân bằng giữa chi phí và chất lượng, đồng thời mong muốn đóng góp cho sự phát triển “kiến trúc xanh, môi trường xanh” để có thể thay thế hoàn toàn sản phẩm kính, cửa nhôm kính,... nhập khẩu từ nước ngoài. 
Không ngừng nỗ lực đầu tư vào dây chuyền công nghệ, nguồn nguyên liệu đầu vào và cả nghiên cứu phát triển, quản lý chất lượng để đảm bảo mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất. Đó là lý do mà Sado nỗ lực đến với sự kiện lớn nhất tại Bắc Mỹ này.

Sado giới  thiệu nhôm kính tới the building show canada
Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Sado Germany Window- Ông Nguyễn Công Chính giới thiệu sản phẩm đến khách tham gia sự kiện

Khi đến với sự kiện tầm cỡ này Sado không chỉ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi thông tin, thúc đẩy mối quan hệ kinh doanh và khám phá các cơ hội và quan hệ đối tác mới mà còn để khẳng định chất lượng của sản phẩm nhôm kính "made in Viet Nam" trên thị trường quốc tế.