SẢN PHẨM KÍNH

Hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng một không gian sống hiện đại với các sản phẩm kính cao cấp, SADO GROUP đã đầu tư đồng bộ từ nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao đến dây chuyền công nghệ tiên tiến cùng với quá trình kiểm nghiệm sản phẩm nghiêm ngặt. Các sản phẩm kính cao cấp của SADO GROUP đạt tiêu chuẩn chất lượng CHLB Đức, thay thế hàng nhập khẩu trong nước và đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sang các thị trường có yêu cầu tiêu chuẩn cao như các nước Châu Âu, Mỹ, Úc,… Do đó, sản phẩm mang thương hiệu SADO GROUP luôn đáp ứng được yêu cầu cao nhất cho mọi công trình, đem đến sự an tâm tuyệt đối về chất lượng vượt trội và tính năng cho người sử dụng cuối cùng.
Bên cạnh đó, SADO GROUP cam kết chỉ xuất kho các loại kính đã qua kiểm nghiệm nên sản phẩm kính có độ bền tuyệt đối về mặt kết cấu và được bảo hành 10 năm.

Kính cường lực ( Chất lượng tuyệt đối - Giải pháp hoàn hảo)
Kính dán keo (Chất lượng vượt trội – Giải pháp an toàn)
Kính in màu bột sứ kỹ thuật số (Tinh hoa công nghệ - Độc đáo kiến trúc)
Kính in Laser
Kính hộp (Công nghệ tiên tiến – Lựa chọn hàng đầu)

SẢN PHẨM NHÔM

Trong những năm gần đây các nhà kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng đang có xu hướng chú trọng đến các sản phẩm cửa nhôm kính, vách ngăn và hệ mặt dựng nhôm kính vì đây là những dòng sản phẩm thông minh, thân thiện với môi trường và có những tính năng vượt trội so với các vật liệu truyền thống khác. SADO GROUP đảm bảo cung cấp các sản phẩm nhôm kính chất lượng cao đạt tiêu chuẩn Châu Âu và phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Do đó sản phẩm đảm bảo độ kín khít cao, có khả năng cách âm cách nhiệt, có đủ chức năng mở quay trong và ngoài, mở quay lật, mở hất, mở trượt hoặc xếp trượt.

Cửa sổ nhôm kính
Cửa nhôm kính
Mặt dựng nhôm kính
Cửa cuốn 3 trong 1