Kính hộp (Công nghệ tiên tiến – Lựa chọn hàng đầu)

Công nghệ tiên tiến:

Kính hộp SADO GROUP được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến của tập đoàn LiSEC. Các phụ kiện đi kèm như hạt chống ẩm, butyl, polysulfide, silicone và thanh cữ nhôm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà kính hộp được cấu tạo bởi hai hay nhiều lớp kính chất lượng cao ghép lại với nhau. Ngăn cách giữa các lớp kính là thanh đệm bằng nhôm (thanh spacer) có chứa hạt hút ẩm bên trong. Đặc biệt, giữa các lớp kính hộp của SADO GROUP được điền khí trơ nên tăng cường khả năng cách âm, cách nhiệt.

Lựa chọn hàng đầu:

- Kính hộp là lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình nhờ các tính năng vượt trội sau:
+Cách âm: giảm tiếng ồn, tạo sự thoải mái cho môi trường làm việc và nghỉ ngơi.
+ Cách nhiệt: giảm sự truyền nhiệt và thất thoát nhiệt độ nên giúp giảm điện năng tiêu thụ cho hệ thống điều hòa nhiệt độ. Do đó, kính hộp giúp người sử dụng tiết kiệm điện vào mùa hè và giảm thất thoát nhiệt trong mùa đông.
+ Tăng khả năng truyền ánh sáng: hạn chế sử dụng điện cho hệ thống chiếu sáng và đem lại lợi ích kinh tế cho người sử dụng.
+ Ngăn ngừa đọng sương trên bề mặt: kính hộp cách âm cách nhiệt bơm khí trơ hoàn toàn có thể tránh được khả năng ngưng tụ sương khi có sự chênh lệch cao về nhiệt độ, tạo độ thông thoáng và cải thiện tầm nhìn.

- Kính hộp là chọn lựa tối ưu cho mọi công trình kiến trúc và xây dựng, đặc biệt là các công trình đòi hỏi sự kiểm soát nghiêm ngặt về nhiệt độ và tiếng ồn như:
+ Các toà nhà gần đường cao tốc và đường sắt;
+ Cao ốc văn phòng, khách sạn, bệnh viện, nhà ở;
+ Phòng chờ, trạm kiểm soát không lưu tại các sân bay;
+ Vách ngăn cho các phòng thu phát âm của các đài phát thanh truyền hình.


Tiêu chuẩn chất lượng: Châu Âu, CHLB Đức


Quy cách sản phẩm:

Độ dày tổng cộng của tấm kính 12 - 60 mm
Độ dày tiêu chuẩn của khoảng không 6mm, 9mm, 12mm, 15mm, 19mm, 24mm
Kích thước lớn nhất 2900 x 5200 mm
Kích thước nhỏ nhất 180 x 350 mm
SADO GROUP có thể sản xuất được các loại kính hộp sau
Kính hộp 2 hoặc 3 lớp từ các loại kính như: kính nổi, kính cường lực, kính in màu kỹ thuật số, kính dán keo, kính Low – E, kính phản quang.
Kính hộp stepped 2 hoặc 3 lớp (các tấm kính có kích thước khác nhau) phục vụ cho các công trình có nhu cầu đặc biệt.