Kính dán an toàn (Chất lượng vượt trội – Giải pháp an toàn)

Chất lượng vượt trội:

Kính dán an toàn nhiều lớp kính phẳng ghép lại với nhau, được ngăn cách bởi lớp film PVB (Polyvinylbutyral). Nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao như kính và film PVB cùng với quy trình công nghệ hiện đại được chuyển giao từ tập đoàn LiSEC cho ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng CHLB Đức, thay thế hàng nhập khẩu trong nước và xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Úc, Mỹ, các nước Châu Âu,...
Đặc biệt, sau khi dán keo, kính dán an toàn còn được đưa qua lò ngâm nhiệt nên sản phẩm đạt chất lượng vượt trội với độ trong suốt, không có bọt khí giữa các lớp kính. Kính dán an toàn dùng film PVB kiểm soát âm thanh mang lại hiệu quả cách âm cao nhất.

kính dán an toàn 1

kính dán an toàn 2

kính dán an toàn 3

kính dán an toàn 4

Giải pháp an toàn:

- Kính dán an toàn mang thương hiệu SADO GROUP có nhiều tính năng vượt trội:
+ Số lớp kính : Kính dán an toàn 2 lớp, kính dán an toàn 3 lớp, kính dán an toàn nhiều lớp
+ An toàn: khi kính bị vỡ, các mảnh vỡ vẫn gắn chặt với màng phim PVB, không rơi ra bên ngoài nên không gây thương tích.
+ Giảm tiếng ồn: Với cấu trúc đặc biệt gồm hai lớp kính và lớp màng phim PVB ở giữa làm cho kính dán an toàn trở thành một hàng rào giảm tiếng ồn tuyệt vời.
+ An ninh: Kính dán an toàn chịu được lực va đập mạnh, khi vỡ vẫn còn trong khung nên giúp hạn chế kẻ trộm đột nhập vào nhà, thậm chí có thể chống đạn, vật nặng hoặc các vụ nổ nhỏ.
+ Hạn chế tác động của tia UV: Có khả năng hấp thụ tia UV lên tới 90%, giúp bảo vệ đồ đạc trong nhà, sản phẩm trưng bày hoặc hàng hóa khỏi bị hư hại.
+ Độ bền cao: Kính dán an toàn có độ bền cao, không thay đổi về màu sắc và khả năng chịu lực; vệ sinh, lau chùi dễ dàng nhưng vẫn đem lại trạng thái mới như ban đầu.

- Kính dán an toàn của SADO GROUP được ứng dụng cho mọi công trình, đặc biệt là giải pháp an toàn cho các công trình như:
+ Cao ốc văn phòng, khu chung cư, nhà ở;
+ Các công trình công cộng như: nhà ga, sân bay, sân vận động, trung tâm thương mại, các công trình trọng điểm quốc gia, viện bảo tàng,…
+ Ngoài ra kính dán an toàn còn được sử dụng hiệu quả trên các phương tiện giao thông vận tải như: kính trước máy bay, kính hông ô tô, tàu hỏa, tàu thủy,...

kính dán an toàn


Tiêu chuẩn chất lượng: Châu Âu, CHLB Đức

Quy cách sản phẩm:

Khổ kính nhỏ nhất 200 x 400 mm
Khổ kính lớn nhất 2900 x 6000 mm
Độ dày tối đa lớp kính dán 120 mm
Chủng loại Kính trong, kính màu
Kính cường lực, kính Low-E
Kính phản quang, kính phản nhiệt