Tin tức - Sự kiện

Nhôm kính, vách nhôm kính, lam kính và mặt dựng của SADO GROUP cung cấp cho công trình Sân bay Quốc tế Vân Đồn. Đăng bởi admin, 25/12/2018

Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn sẽ khánh thành và mở cửa khai thác tại Xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) từ ngày 30/12/2018. Công trình có tổng diện tích 325 ha, với tổng số tiền đầu tư ban đầu khoảng 7.700 tỷ đồng. Vật liệu xây dựng cho Sân bay được nhập từ nhiều nước như Mỹ, Pháp, Hà Lan, Thụy Điển… Trong đó SADO GROUP đã cung cấp và lắp đặt hạng mục nhôm kính cao cấp cho công trình này.

SADO GROUP đã cung cấp hạng mục nhôm kính, vách nhôm kính và mặt dựng cho công trình Sân Bay Vân Đồn đúng tiến độ thần tốc của chủ đầu tư đưa ra.

Khởi công từ tháng 3/2016 tại Quảng Ninh. Sau đó một vài tháng thì hạng mục nhôm kính bắt đầu mới nhận mặt bằng để thi công. Nhôm kính và mặt dựng của SADO GROUP được sản xuất tại nhà máy ở Biên Hòa, Đồng Nai, sau đó vận chuyển xe tới Quảng Ninh để thi công lắp ráp.

Với tất cả tin thần làm việc của cán bộ công nhân viên SADO GROUP và máy móc công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Châu Âu, CHLB Đức. SADO GROUP đã xuất sắc hoàn thành tiến độ cho hạng mục cung cấp và lắp ráp tất cả các loại nhôm kính, vách nhôm kính và mặt dựng bao gồm: kính cường lực, kính dán keo an toàn, kính hộp cách âm cách nhiệt, kính in màu bột sứ, kính in lazer, vách nhôm kính, mặt dựng hệ UNITIZED, hệ thống lam kính. Đặc biệt mái vòm mang phong cách vịnh Hạ Long của Sân Bay được cung cấp hoàn toàn bởi kính LOW-E và lam kính của SADO GROUP, MÀU SẮC TRÊN MÁI CÓ THỂ THAY ĐỔI TỪ CAM SANG ĐỎ TRONG CÁC ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT KHÁC NHAU. NHIỆT TỪ MẶT TRỜI XUỐNG SẼ ĐƯỢC CẢN LẠI BỞI KÍNH LOW-E NÊN TẠO NÊN MỘT KHÔNG GIAN MÁT MẺ CHO HÀNH KHÁCH ĐỨNG PHÍA BÊN DƯỚI.


Mái kính và lam kính được cung cấp bởi Sado Group

Nhôm kính Sado Group lắp ráp tại công trình sân bay quốc tế Vân Đồn đầu năm 2017


Tổng giám đốc SADO GROUP thăm và chỉ đạo lắp ráp thi công tại công trình năm 2017Trước đó SADO GROUP cũng đã cung cấp và thi công lắp ráp đúng tiến độ hạng mục kính, nhôm kính, vách nhôm kính, mặt dựng nhôm kính, lam kính ... cho sân bay quốc tế Đà Nẵng