Tin tức - Sự kiện

Kỷ niệm 1 năm SADO GROUP Khánh thành đi vào hoạt động ngày 03/03. Đăng bởi admin, 03/03/2015

Ra đời từ năm 2010, với sự chuẩn bị về cơ sở hạ tầng, máy móc công nghệ cao và nguồn nhân lực phải đạo tạo từ nước ngoài. Ngày 3/3/2014 SADO GROUP đã chính thức cắt băng khánh thành đi vào hoạt động sau nhiều năm chuẩn bị. Với sự có mặt của CTUBMTTQ Việt Nam ông Nguyễn Thiện Nhân,CTHĐQT kiêm TGĐ SADO GROUP ông Nguyễn Công Chính, CT tỉnh Đồng Nai ông Đinh Quốc Thái, CTHĐQT BIDV ông Trần Bắc Hà, các lãnh đạo doanh nghiệp từ Áo, Đức, Nhật Bản, Phần Lan… cùng hơn 500 quan khách đã tới  tham dự và chứng kiến lễ cắt băng khánh thành SADO GROUP, nhà máy gia công kính công nghệ Đức lớn nhất Đông Nam Á tại đường số 2, KCN Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Dưới đà phát triển của nền kinh tế VN và Thế Giới. Kính là vật liệu được quan tâm hàng đầu trong các công trình xây dựng hiện đại. Để có được những sản phẩm chất lượng tuyệt đối như hiện nay, trong một năm qua đứng sau sự thành công đó là cả một trời tâm huyết. Tâm huyết mang công nghệ cao về đầu tư tại nước nhà Việt Nam của ông Nguyễn Công Chính, tâm huyết tạo ra sản phẩm công nghệ Châu Âu trên đất nước VN của CBCNV Sado Group và cái quan trọng nhất nữa là sản phẩm kính cao cấp của SADO GROUP nhận được sự quan tâm và tin dùng của người Việt Nam cũng như các nước trên TG.


Theo lời của ông Nguyễn Thiện Nhân CTUBMTTQ VN phát biểu tại buổi lễ khánh thành nhà máy như sau:

“Thị phần kính chất lượng cao còn phải nhập khẩu nhiều từ nước ngoài” ông Nguyễn Thiện Nhân hy vọng khi Sado Group ra đời sẽ làm cho nhập khẩu kính cao cấp giảm đi và mang sản phẩm công nghệ cao vươn ra tầm quốc tế.

Trong một năm qua tỉ phần xuất khẩu kính cao cấp của SADO GROUP đang tăng lên từng ngày. Các công trình lớn tầm cỡ cũng đã chuyển sang sử dụng kính Sado Group thay vì nhập khẩu như trước đây. 

Và như lời ông Nguyễn Thiện Nhân chúc cho công ty. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để cho ra những sản phẩm tốt hơn trong năm tới cũng như trong 5, 10 và 100 năm tới.