Tin tức - Sự kiện

Chứng chỉ ISO 9001:2008 và một số thành tựu của SADO GROUP Đăng bởi admin, 06/10/2014

SADO GROUP là một nhà máy gia công kính và nhôm kính hiện đại bậc nhất Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và CHLB Đức.

Mặc dù chỉ mới đi vào sản xuất chính thức từ T3/2014, nhưng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng  của tập thế, CBCNV và ban lãnh đạo công ty. SADO GROUP đã gặt hái được những thành công bước đầu. Đó là những niềm an ủi, khích lệ  và là động lực để toàn thể công ty ngày càng phấn đấu hơn nữa nhằm xây dựng SADO GROUP thành một doanh nghiệp hàng đầu không chỉ riêng ở VN mà trên toàn thế giới.

Vào T7/2014 SADO GROUP đã là hội viên chính thức của hiệp hội Kính và TT Việt Nam. Đây là một bước ngoặt vô cùng lớn lao cho SADO GROUP nói riêng và ngành kính VN nói chung.

 

 
Giấy chứng nhận là hội viên của Hiệp Hội Kính và Thủy Tinh Việt Nam

Có được những thành tựu to lớn ấy phải kể đến sự lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc của ông Nguyễn Công Chính – CTHĐQT kiêm TGĐ  Công ty SADO GROUP. Ông Chính đã được vinh dự đón nhận danh hiệu Nhà Lãnh đạo xuất sắc 2014 do “Top VietNam Service Product 2014” trao trặng.Giấy chứng nhận Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc năm 2014Cúp "Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng" lần 2 - 2014 và "Tôn vinh: Nhà lãnh đạo xuất sắc năm 2014".


Với  thời gian đi vào sản xuất tương đối ngắn nhưng SADO GROUP đã cung cấp sản phẩm kính cho thị trường trong và ngoài nước. Chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhưng giá cả rất phù hợp với thị trường Việt Nam, đặc biệt là kính cường lực mang thương hiệu SADO. Đã được người dùng bình chọn “Sản phẩm, Dịch vụ Việt Nam được tin dùng” lần 2 năm 2014.Giấy chứng nhận "Sản phẩm, Dịch vụ Việt Nam được tin dùng" lần 2 năm 2014.


SADO GROUP đã và đang áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Chứng chỉ này đã chính thức được  TUV NORD cấp ngày 06/08/2014.


Chứng chỉ ISO 9001:2008Theo trưởng ban chỉ đạo ISO của công ty, việc áp dụng và xây dựng hệ thống tiêu chuẩn chất lượng ISO đã giúp cho các công việc trong công ty được giải quyết theo một trình tự logic khoa học và ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, đối tác, khẳng định được vị trí và uy tín SADO GROUP.

Với những kết quả đạt được, Ban lãnh đạo công ty và CBCNV cam kết sẽ tiếp tục thực hiện, duy trì và phát triển hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2008 thông qua việc thường xuyên xem xét hệ thống, phát huy trách nhiệm và tăng cường năng lực quản lý của người lãnh đạo.